Kiểu tóc nam đẹp cho người béo

Kiểu tóc nam đẹp cho người béo
04/01/2023 08:45 AM 37 Lượt xem

Kiểu tóc nam đẹp cho người béo

Kiểu tóc nam đẹp Faux Hawk (chim ưng) cho người béo. Kiểu tóc này có thiết kế khá đặc biệt ở chỗ, phần tóc phía trên được cắt tỉa và vuốt theo kiểu tự do, tạo nên khối tóc lởm chởm, như phần đuôi chim, giúp tạo nên sự góc cạnh cho khuôn mặt. Phần side tóc được cắt ngắn nhưng không quá sát, giúp tóc ôm sát mang tai, tạo nên sự gọn gàng và cân đối cho tổng thể kiểu tóc.

Tóc Nam Cho Mặt Tròn Kiểu Spiky

Tóc Spiky có nghĩa là kiểu tóc chỉa mũi nhọn, với phần mái được vuốt dựng lên, tạo độ phồng. Mái tóc được cố định mang lại cảm giác cứng cáp cùng ngoại hình mạnh mẽ, khỏe khoắn cho nam giới.

Tuy nhiên, nam giới cũng có thể biến tấu một chút theo ý thích của mình. Ví dụ như phần tóc mai 2 bên được cạo gọn hoặc để dài. Nhưng riêng phần tóc trên đỉnh lại chủ yếu thiên về hướng dài. Và dày một chút để dễ dàng tạo kiểu vuốt dựng hơn.

Kiểu tóc nam cho người béo

Kiểu tóc nam cho người béo

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình những mẫu tóc phù hợp với dáng người cũng như khuôn mặt của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết đến cho mọi người cùng biết nữa nhé. Chúc các bạn thành công! SALON REAL MAN

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline