Nhà tạo mẫu tóc Tố Quyên Đồng hành tôn vinh, mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Nhà tạo mẫu tóc Tố Quyên Đồng hành tôn vinh, mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Nhà tạo mẫu tóc Tố Quyên Đồng hành tôn vinh, mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Nhà tạo mẫu tóc Tố Quyên Đồng hành tôn vinh, mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Tố Quyên là một trong số ít người là nữ làm nghề tạo mẫu tóc có sự thành công “chạm ngưỡng”. Mọi người biết đến cô là một nữ tạo mẫu tài năng thực thụ, từng là giảng viên của nhiều Trung Tâm Dạy Nghề có tiếng – được đánh giá là nơi đào tạo danh giá uy tín nhất đương thời. Khi biểu diễn thời trang trên sân khấu thì tác phong rất chuyên nghiệp và ấn tượng. Khán giả hay bạn bè đồng nghiệp, giới chuyên môn không khỏi ngạc nhiên và thốt lên rằng: “NTM Tố Quyên trên cả tuyệt vời”. Còn thực tế ngoài đời thì Tố Quyên là một NTM Tóc rất tận tình, chu đáo với từng khách hàng, chăm sóc mái tóc của họ như chính bản thân.

4
Thành Công Nhờ Đam Mê Cháy Bỏng
Từ một cô bé có sở thích đam mê làm tóc một cách kỳ lạ, cùng tài năng và lòng nhiệt huyết cô đã vượt qua các trở ngại để trở thành NTM Tố Quyên danh tiếng với salon tóc thành công như bây giờ. Thời gian thấm thoát đã gần 30 năm trôi qua, mỗi khi nhớ lại cái ngày chân ướt chân ráo vào nghề, ngày đó Tố Quyên vừa đi học văn hóa trên trường lại vừa tranh thủ thời gian ít ỏi học nghề cắt tóc. Nhưng chỉ sau hai năm học hỏi Tố Quyên quyết định ra mở tiệm làm riêng. Đối với cô gái đây được xem là một bước ngoặc đầu tiên với nhiều khó khăn đang chờ đón. Tố Quyên hạnh phúc vì cái ngày bao năm mình chờ đợi cũng tới song lại xen kẽ sự hồi hộp lo lắng. Ngày khai trương tiệm cô chủ nhỏ hòa mình trong tiếng pháo rền vang, người thân bạn bè khấp khởi tới chúc mừng. Những vị khách gần xa thân quen, mới lạ nườm nượp tới để được tiệm của Tố Quyên phục vụ mãi tới 11h đêm mới hết. Không chỉ vậy, ngày khai trương còn được góp vui bằng những học viên mới đến xin được Tố Quyên dạy bảo.

IMG_0464
NTM tóc Tố Quyên luôn xem đó là thành công nho nhỏ ban đầu và quan trọng hơn còn là một bước đệm, sự khích lệ tinh thần để cô tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của một NTM chuyên nghiệp. Không ngủ quên trên chiến thắng ỷ lại vào tài năng của bản thân, sau thành công của tiệm tóc này chị tiếp tục cập nhật kiến thức, những công nghệ mới vừa quản lý tiệm vừa đi học nâng cao tay nghề trong và ngoài nước.
Đạt hàng loạt giải thưởng danh giá

20140403_152526
Bằng niềm đam mê và sự nỗ lực hết mình, tên tuổi và tài năng của chị đã được khẳng định qua hàng loạt giải thưởng danh giá như: Cây Kéo Vàng Sunsilk năm 2000; NTMT xuất sắc do Debon tổ chức; Giải thưởng Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc và trang điểm đẹp toàn quốc 2005; Giải nhì Người Đẹp Tóc Mây… Được mời làm giáo viên của Trường dạy nghề Thẩm mỹ quốc tế, một trường nổi tiếng và danh giá thời bấy giờ. Ngày 09/09/2009 Trung tâm Sách Kỷ Lục Việt Nam đã ghi nhận Tố Quyên là một trong số người của nhóm những NTMT thực hiện nhiều mẫu tóc trong thời gian nhanh nhất (39 kiểu trong 9 phút). Tuy nhiên đối với chị, các giải thưởng không phải là đích đến cuối cùng. Vì vậy chị luôn nỗ lực học tập để nâng cao tay nghề, chuyên môn sâu bằng cách tu nghiệp tại các Viện tóc uy tín ở nhiều nước như: Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Italia, Thượng Hải,… Với hơn 70 bằng cấp danh giá về tạo mẫu tóc, make up cùng nhiều giải thưởng uy tín với thời gian gần 30 năm trong nghề. Những năm gần đây chị thường được mời tham gia biểu diễn ở những sự kiện lớn và đạt các danh hiệu như: Giáo viên dạy giỏi, Giải cống hiến cho ngành tóc, Sao Tóc Việt…

IMG_4070

IMG_4102
Bên cạnh sự trân trọng, chu toàn với từng khách hàng; đi cùng bước tiến thời đại, chị chú trọng đầu tư các thiết bị, cập nhật công nghệ hiện đại. Trên hết, được làm đẹp cho mọi người là niềm hạnh phúc hằng ngày của chị. Mỗi khách hàng như một người mẫu, một tác phẩm nghệ thuật giá trị mà chị có trách nhiệm hoàn thiện bằng cả tấm lòng và niềm đam mê. “Với chị em phụ nữ, nhu cầu làm đẹp không chỉ là một bản năng, hình thức bề ngoài; đó đích thị là vốn liếng, tri thức, niềm hãnh diện, sự tự tin trên hành trình chinh phục hạnh phúc, vươn tới thành công trong cuộc sống và sự nghiệp” như chị tâm niệm. Ngoài những thành công về cả trên sân khấu và đời thường thì Tố Quyên còn được biết đến là người thầy, người cô chỉ bảo tận tình cho rất nhiều học viên của mình. Đến nay các em đã là nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và chủ salon lớn, cô luôn nói: “Để đi đến đích thành công thì phải có niềm đam mê và không ngừng phấn đấu học hỏi”.

Chia sẻ:
© 2018 HAIR SALON TỐ QUYÊN - web design : nina.vn
Đang online: 14   |   Truy cập tuần: 214   |   Truy cập tháng: 862   |   Tổng truy cập: 683764