TỐ QUYÊN HAIR SALON – KHÔNG NGỪNG CỐNG HIẾN VÌ NGÀNH TẠO MẪU TÓC

TỐ QUYÊN HAIR SALON – KHÔNG NGỪNG CỐNG HIẾN VÌ NGÀNH TẠO MẪU TÓC

TỐ QUYÊN HAIR SALON – KHÔNG NGỪNG CỐNG HIẾN VÌ NGÀNH TẠO MẪU TÓC

TỐ QUYÊN HAIR SALON – KHÔNG NGỪNG CỐNG HIẾN VÌ NGÀNH TẠO MẪU TÓC

(SGB) – Tố Quyên – nữ NTMT thành công rực rỡ trong sự nghiệp khiến không ít người ngưỡng mộ. Không chỉ trên cương vị CEO quản lý thương hiệu Tố Quyên Hair Salon từng bước lớn mạnh, chị còn là một giảng viên giỏi, tận tâm với sự nghiệp đào tạo thế hệ học trò kế cận.

Nhà tạo mẫu tóc đạt nhiều thành tích Vàng

Bằng niềm đam mê và sự nỗ lực hết mình, tên tuổi và tài năng của NTMT Tố Quyên đã được khẳng định qua hàng loạt giải thưởng danh giá như: Cây Kéo Vàng Sunsilk năm 2000; NTMT xuất sắc do Debon tổ chức; Giải thưởng Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc và trang điểm đẹp toàn quốc 2005; Giải nhì Người Đẹp Tóc Mây,…

Đáng ngưỡng mộ hơn, năm 2009, NTMT Tố Quyên được ghi nhận là một trong những người thực hiện được nhiều mẫu tóc trong thời gian nhanh nhất (39 kiểu trong 9 phút), được lưu danh trong Sách Vàng NTMT Đương Đại xuất sắc năm 2016,… Tuy nhiên, đối với một người sống với nghề thực thụ như NTMT Tố Quyên, thì những thành tích dù lớn tới đâu cũng không phải là cái đích mà chị hướng tới. Chị đến với nghề bằng niềm đam mê, làm nghề bằng tất cả tâm huyết, nên trong suốt chặng đường ấy vẫn không ngừng trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm qua các nước như: Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Italia, Thượng Hải,…

Sống tận tâm – tận lực với nghề

Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp suốt gần 30 năm qua, những kiến thức, bài học chị chia sẻ là những điều thiết thực mà đồng nghiệp, học viên trẻ đều mong muốn đón nhận. NTMT Tố Quyên không ngại cho đi những gì mình có. Chính vì vậy, chị luôn sẵn sàng tham gia các sự kiện lớn, trở thành một người “lái đò” giỏi, được tôn vinh trong sự nghiệp cống hiến cho ngành Tóc.

Từ những thành công của bản thân, NTMT Tố Quyên đã xây dựng thương hiệu Tố Quyên Hair Salon phát triển vươn lên trong top đầu ngành Tóc. Từ những thành công của bản thân, NTMT Tố Quyên đã xây dựng thương hiệu Tố Quyên Hair Salon phát triển vươn lên trong top đầu ngành Tóc. Từ lâu đã trở thành địa chỉ làm tóc đẹp uy tín, chất lượng của rất nhiều khách hàng.

Với phương châm vẻ đẹp của khách hàng là thành công của thương hiệu, NTMT Tố Quyên rất chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất, không gian và đội ngũ nhân viên sở hữu tay nghề cao. Chị đặt nguyên tắc của sự hoàn hảo lên trên đầu. Vì vậy, khi làm đẹp cho khách, từng chi tiết từ khâu tạo kiểu tóc, sử dụng mỹ phẩm, máy móc, kỹ thuật phải thực hiện một cách quy chuẩn, an toàn. NTMT Tố Quyên luôn đặt chữ tâm – chữ tín làm kim chỉ nam. Nhất là ở thời điểm hiện tại, khi thương hiệu Tố Quyên đã thực sự vững mạnh thì chị hướng đến mục tiêu góp sức nhỏ vào đưa ngành tạo mẫu tóc Việt lên những nấc thang mới.

Chia sẻ:
© 2018 HAIR SALON TỐ QUYÊN - web design : nina.vn
Đang online: 15   |   Truy cập tuần: 214   |   Truy cập tháng: 862   |   Tổng truy cập: 683771